Nơi Bán Sofa Giường Tại Đường Phan Văn Hớn Hóc Môn

       Chào bạn có phải bạn đang muốn chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa giường và bạn đang ở đường Phan Văn Hớn Hóc Môn. Bạn đang muốn chọn một công ty chuyên cung cấp sản phẩm này tại đường Phan Văn Hớn. Nơi nào bán sản phẩm, nơi nào cung cấp sản phẩm này uy tín chất lượng giá rẻ phù hợp với không gian. Đến với chúng tôi nơi chuyên cung cấp sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng khi mua sản phẩm ghế sofa giường này.

Xưởng sản xuất sofa giường tại đường Phan Văn Hớn

Xưởng sản xuất sofa giường tại đường Phan Văn Hơn với hơn 1000 m2 với nhiều mẫu sofa được sản xuất ra cung cấp đến với quý khách hàng. Mua sofa giường tại Phan Văn Hớn với nhiều mẫu mã đẹp giá thành tại xưởng. Mời bạn đến địa chỉ 31/2B xem sản phẩm của chúng tôi và chọn sản phẩm phù hợp theo yêu cầu của bạn hoặc là bạn có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Đến ngay xưởng sản xuất của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nhé.

Xem ngay: Top mẫu sofa giường được ưa chuộng tại Phan Văn Hớn Hóc Môn

Những mẫu sofa giường được ưa chuộng tại đường Phan Văn Hớn

Hiện nay những mẫu sofa giường có rất nhiều, mẫu ghế sofa giường hoặc sofa bed được nhiều khách hàng ưa chuộng tại TPHCM. Top 3 mẫu sofa giường hoặc là sofa bed được ưa chuộng tại đường Phan Văn Hớn Hóc Môn như sau:

Sofa giường kéo đa năng:

 Sản phẩm sofa giường đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian nhà mình. Sản phẩm đa năng kéo thành một chiếc giường và hô biến thành một chiếc ghế sofa chỉ với một vài thao tác đơn giản mà ai cũng làm được.

Sofa giường bật nhỏ gọn:

Nếu quý khách hàng đang cần một sản phẩm mini nhỏ gọn đa năng cho không gian kích thước 1m2 x 1m8 thì đây là sản phẩm được chọn nhiều nhất. Giá thành cũng không quá mắc bạn không tốn quá nhiều tiền khi sử dụng sản phẩm này.

Sofa giường cao cấp:

Đây là sản phẩm cao cấp với nhiều sản phẩm đẹp mắt kiểu dáng mẫu mã sang trọng và làm được nhiều chiếc ghế sofa theo yêu cầu. Sở hữu những chiếc ghế sofa trong một sản phẩm đó là điều mà quý khách hàng sẽ sở hữu được ở sản phẩm này.

Mua sofa giường tại đường Phan Văn Hớn giá bao nhiêu?

Nếu quý khách hàng đang muốn chọn sản phẩm và đang thắc mắc về sản phẩm này có giá bao nhiêu? Bạn đang thắc mắc và bạn muốn chọn sản phẩm này sao cho phù hợp. Sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau với giá rẻ tầm khoảng 3 triệu 500 đến 5 triệu 500 ngàn đồng. Nếu quý khách hàng đang muốn chọn một sản phẩm tầm trung giá nó tầm khoảng 7 triệu 500 đến 8 triệu 500 ngàn đồng. Nếu quý khách hàng muốn chọn sản phẩm cao cấp từ 12 triệu đến 15 triệu đồng tùy mẫu.

Mua sofa giường với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau với nhiều kích thước khác nhau và nhiều chính sách ưu đãi khác nhau. Mua sofa giường tại đường Phan Văn Hớn uy tín chất lượng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Xem ngay top mẫu sofa giường tại TPHCM được ưa chuộng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *