Sofa Giường Khung Inox

     Chào bạn có phải là bạn muốn chọn sofa giường hay không? Có phải là bạn đang muốn chọn những sản phẩm sofa giường nhưng khung phải là inox đúng không? Đơn vị nào sản xuất ghế sofa giường khung inox uy tín chất lượng tại TPHCM? Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian nhé.

Sofa giường khung inox là sản phẩm như thế nào?

Nó là sản phẩm như sofa giường, vừa làm ghế và vừa làm giường ngủ khi cần. Những sản phẩm được cải tiến lên thay vì sử dụng khung gỗ hoặc sử dụng khung sắt thì sản phẩm này sử dụng khung bằng Inox. Inox thường là inox chuyên dụng trong sản xuất các đồ nội thất. Chính vì điều này sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính chắc chắn độ chắc chắn bền và đẹp của nó nhé.

Xem Ngay: Top những mẫu sofa giường được ưa chuộng thời gian qua

Kích thước những sản phẩm sofa giường khung inox này bao nhiêu?

Kích thước những sản phẩm sofa giường khung inox này là bao nhiêu? Nó giống như những sản phẩm sofa giường thông thường thôi nhé. Nó có kích thước đối với sofa giường bật là 1m2 x 1m8 hoặc sofa giường kéo hoặc cao cấp sẽ có kích thước riêng. Sẽ có bài viết khác thông tin với quý khách hàng về sofa giường này về kích thước của nó nhé. Kích thước sản phẩm như kích thước sofa giường chuẩn luôn nhé, ngoài ra quý khách hàng có thể sản xuất ghế sofa theo yêu cầu khách hàng nhé.

Inox sản xuất khung sofa giường là loại nào?

Khung ghế sofa giường được sản xuất từ loại inox chuyên dụng trong sản xuất ghế sofa nên quý khách hàng hãy yên tâm khi chọn sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có thể yêu cầu chọn sản phẩm inox theo yêu cầu quý khách hàng. Những loại ghế sofa giường inox sẽ được cung cấp đến với bạn theo yêu cầu loại inox mà bạn muốn. Phải qua xử lý trước khi đưa vào sử lý và sản xuất sofa giường này.

Vì sao nên mua ghế sofa khung inox tại chúng tôi

Chúng tôi với xưởng sản xuất ghế sofa giường tại TPHCM, chuyên sản xuất những dòng ghế sofa uy tín và chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều cửa hàng nội thất lớn tại TPHCM chuyên sản xuất những sản phẩm này. Nệm mút D40 kết hợp với loxo êm ái, bảo hành sản phẩm với thời gian dài đảm bảo sản phẩm chất lượng cho không gian. Chính sách dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu. Nếu như bạn đang muốn chọn sản phẩm phù hợp thì chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhé.

Còn chờ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được những sản phẩm ghế sofa phù hợp. Khung ghế sofa giường bằng inox chắc chắn đảm bảo chất lượng. Chính sách bảo hành thời gian dài bảo đảm sản phẩm chất lượng nhé. Ngoài sofa giường tại TPHCM chúng tôi còn cung cấp nhiều loại ghế sofa khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *